aboutus

Imatec Digital Co.,Ltd

Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: RiteColor & Imatec
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 3500,000-5,000,000
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Imatec Digital Co., Ltd. (viết tắt của "Imatec") là nhà cung cấp Giải pháp chuyên nghiệp dành riêng cho ngành In khổ lớn để chụp ảnh.

Imatec, kể từ khi thành lập năm 2008, chuyên về các giải pháp in khổ lớn, bao gồm các nguồn cung cấp phương tiện Inkjet, giải pháp Mực in, chuyển thăng hoa, phim Inkjet (bao gồm phim y tế) và hỗ trợ kỹ thuật, phục vụ các máy in khổ lớn của Canon imagePROGRAF, Epson Stylus Pro & SureColor, HP Designjet & Scitex, Roland, Mimaki và Mutoh. Với sự phát triển của nhiều năm, Imatec đã giới thiệu rộng rãi công nghệ và quản lý tiên tiến vào sản xuất cho chất lượng cao và các dịch vụ tùy biến. Như mọi khi, Imatec phục vụ thị trường với các yêu cầu tiêu chuẩn cao cấp, với chất lượng đáng tin cậy và chi phí cạnh tranh.

Là nhà cung cấp Giải pháp tích hợp chuyên nghiệp, các dịch vụ của Imatec đã bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, in D igital, Nghệ thuật nhiếp ảnh, Tái tạo hình ảnh, Hiển thị quảng cáo, vẽ CAD, Sản xuất màn hình, In dệt, Chuyển thăng hoa, v.v.

Bây giờ Imatec đã trở thành một trong những người chơi quốc tế có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ luôn đứng về phía bạn bằng cách cung cấp các giải pháp in tổng thể như một công ty hàng đầu thế giới trong ngành in định dạng rộng.

-02-
Lịch sử

Trong những năm qua, Imatec Digital Co., Ltd. đã chuyển từ một nhà sản xuất phương tiện in phun thành một nhà cung cấp giải pháp in định dạng rộng chuyên nghiệp và trưởng thành, với việc cung cấp Giải pháp tích hợp trong ngành in khổ lớn.

»Năm 2008, Imatec Digital Co., Ltd. đã thành lập và đầu tư dây chuyền sản xuất giấy in phun đầu tiên, một trong những dây chuyền tiên tiến nhất tại Trung Quốc.

»Năm 2009, Imatec mới tăng thêm 3 dây chuyền sản xuất.

»Năm 2010, Imatec bắt đầu cung cấp vật tư in khổ lớn và đưa Mực / Hộp mực định dạng rộng vào danh mục đầu tư của chúng tôi.

»Năm 2011, Imatec chính thức thành lập trạm" giải pháp in khổ lớn ", bắt đầu tập trung vào khái niệm" Giải pháp tích hợp "để chia sẻ với các đối tác của chúng tôi.

»Năm 2012, tham gia Drupa 2012, các sản phẩm và giải pháp in ấn của chúng tôi đã được chấp nhận rộng rãi bởi các khách hàng từ toàn cầu.

»Năm 2013, Imatec đã đầu tư và tham gia nhà máy mực với thỏa thuận chính thức.

»Vào năm 2014, đầu năm nay, chúng tôi đã trở thành đại lý cao cấp có chữ ký của Canon / Hp tại Trung Quốc.

»Năm 2015, Imatec đã giới thiệu các thiết bị tiên tiến cho yêu cầu hiệu quả sản xuất.

Giờ đây, Imatec Digital Co., Ltd. đã tăng cường nhiều khả năng cung cấp và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã trở thành một người chơi quan trọng trong các giải pháp in khổ lớn. Trong khi đó, chúng tôi đang tiếp tục cải thiện bản thân để theo kịp công nghệ in mới nhất.

-03-
Dịch vụ

Công ty TNHH Imatec Digital (Nam Kinh) là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên về Công nghiệp In khổ lớn, cung cấp Giấy in ảnh, Mực in phun, Mực, Hộp mực, Phụ tùng LFP và hỗ trợ kỹ thuật, v.v ...

Nhà máy sản xuất Canvas in phun cho mực Pigment, mực Eco Solvent và mực latex (Canvas Canvas, Canvas PolyC Bông, Canvas Cotton)

Giấy ảnh RC cao cấp (Glossy, Lustre, Satin, Silky)

Phim in phun để in màn hình (Clear Transparword, Milky Trans minh bạch, Sandy)

Dịch vụ lợi thế của chúng tôi:

1, Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp tích hợp, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu OEM của khách hàng và cũng có thể tiết kiệm chi phí mua của khách hàng để sản xuất hàng loạt.

2, Chúng tôi đã tham gia vào ngành in định dạng rộng từ năm 2008 với nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với bạn.

3, Hầu hết các nguyên liệu thô của chúng tôi được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản để đảm bảo chất lượng cơ bản. Chúng tôi có thể hứa chất lượng của chúng tôi như chúng tôi đã nói "tốt nhất hàng đầu"

4, Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, từ nguyên liệu thô, sản xuất, thử nghiệm và đóng gói, đảm bảo tất cả các sản phẩm trong tay khách hàng không có khuyết tật.

Dịch vụ kỹ thuật:

Các kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và tất cả họ tham gia vào công nghiệp in ấn trong hơn 8 năm. Bên cạnh đó, họ đang tiếp tục đổi mới cho các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu cập nhật thị trường.

Dịch vụ sau bán hàng:

Đội ngũ làm việc và bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả cho bất kỳ câu hỏi nào bạn gặp với các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi giữ đơn đặt hàng của mọi khách hàng với các mẫu được giữ lại trong 6-8 tháng, điều này có thể đảm bảo tất cả các vấn đề khách hàng đề cập có thể được giải quyết.

Dịch vụ giao hàng:

Theo nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi chia vận chuyển với Vận chuyển đường biển và Chuyển phát nhanh

Vận chuyển đường biển, tất cả được đóng gói trong thùng kín, tải pallet và giao hàng Container

Chuyển phát nhanh, Chúng tôi là đối tác đã ký kết với DHL, FedEx, TNT, chủ yếu có thể tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh và thời gian vận chuyển ngắn.

Phản hồi của khách hàng:

Nhờ chất lượng và dịch vụ cao cấp, các sản phẩm của chúng tôi đã được các đối tác hoan nghênh.

Chào mừng bạn chọn công ty Imatec Digital làm đối tác đáng tin cậy của bạn!

-04-
Nhóm của chúng tôi

Công ty kỹ thuật số Imatec là một nhà máy và nhà cung cấp của Trung Quốc cho các loại máy in phun và mực in phun, và chúng tôi cũng là một công ty định hướng khách hàng. Tất cả đội ngũ của chúng tôi tập trung vào nhu cầu của khách hàng và sự hài lòng của họ, do đó chúng tôi liên tục nâng cao khả năng tự "Kỹ thuật" và "Dịch vụ" của mình.

Chúng tôi hiện đang tham gia nhóm, nó nhằm mục đích làm việc nhóm và tăng cường sức mạnh của liên minh nhóm.

Chúng tôi hiện đang giảng dạy nhóm, chủ yếu là để cải thiện chất lượng toàn diện của nhóm chúng tôi.

Đó là đội ngũ của chúng tôi, với trách nhiệm, tích cực và tràn đầy năng lượng

Chi tiết liên lạc