Imatec kỹ thuật số Công ty TNHH

Chuyên gia của bạn của ngành công nghiệp in khổ lớn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Imatec Digital Co.,Ltd

Everything arrived safely , in excellent condition - The Pigment Inks look very close to our oem ink and it also works fine for me. Many thanks.

—— Ed Walker - USA

We received the paper in good condition- We like the Luster paper, the quality is really like the original Epson paper, we'd like to your exclusivity.

—— Brad - USA

We are doing very good with your inks PFI-701 and 706 for Canon plotters. Please share me other compatible inks and media for Canon, HP and Roland.

—— Nedal Odeh - U.A.E

We received all the packages. Everything is as expected. 260gr premium luster paper works perfectly on our Epson 9900. We'll have a good order. Thanks

—— CharlesD from Canada

Yours RC satin/luster papers & Synthetic paper have been tested. It went overall very well. Thank you!!

—— Hide.K - Japan

We've printed 410gsm matte cotton canvas and 260gsm poly canvas for photo reproduction on Canon iPF8300. Very ideal results. I like it! Thank U.

—— Milan Pol - Italy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Imatec Digital Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd
Company Building Office View Testing Center Production Line Overview

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : RiteColor & Imatec
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1,500,000-5,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Imatec kỹ thuật số Công ty TNHH (Ngắn của "Imatec") là một nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp dành cho ngành công nghiệp in khổ lớn để chụp ảnh hình ảnh.

Imatec, kể từ khi thành lập vào năm 2008, chuyên về các giải pháp in khổ rộng, bao gồm các nguồn cung cấp các phương tiện truyền thông phun, giải pháp mực in, truyền thăng hoa, phim phun (bao gồm cả phim y tế) và hỗ trợ kỹ thuật, phục vụ các máy in định dạng khổ lớn của Canon ImagePROGRAF, EPSON Stylus Pro & SureColor, HP Designjet & Scitex, Roland, Mimaki và Mutoh. Với sự phát triển của nhiều năm, Imatec đã giới thiệu rộng rãi công nghệ tiên tiến và quản lý để sản xuất cho chất lượng cao và các dịch vụ tùy biến. Như thường lệ, Imatec phục vụ thị trường với các yêu cầu về tiêu chuẩn cao cấp, với chất lượng đáng tin cậy và chi phí cạnh tranh.

Là nhà cung cấp giải pháp tích hợp chuyên nghiệp, các dịch vụ của Imatec đã bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau, in ấn, in ảnh, in ảnh, in quảng cáo, vẽ CAD, sản xuất màn hình, in vải,

Bây giờ Imatec đã trở thành một trong những cầu thủ quốc tế có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn bằng cách cung cấp tổng số các giải pháp in như là một công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp in ấn định dạng rộng.

Chi tiết liên lạc
Imatec Digital Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. David Wang

Tel: 86-25-69671093

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)