Hồ sơ công ty
Imatec Digital Co., Ltd. (viết tắt của "Imatec") là nhà cung cấp Giải pháp chuyên nghiệp dành riêng cho ngành In khổ lớn để chụp ảnh.

Imatec, kể từ khi thành lập năm 2008, chuyên về các giải pháp in khổ lớn, bao gồm các nguồn cung cấp phương tiện Inkjet, giải pháp Mực in, chuyển thăng hoa, phim Inkjet (bao gồm phim y tế) và hỗ trợ kỹ thuật, phục vụ các máy in khổ lớn của Canon imagePROGRAF, Epson Stylus Pro & SureColor, HP Designjet & Scitex, Roland, Mimaki và Mutoh. Với sự phát triển của nhiều năm, Imatec đã giới thiệu rộng rãi công nghệ và quản lý tiên tiến vào sản xuất cho chất lượng cao và các dịch vụ tùy biến. Như mọi khi, Imatec phục vụ thị trường với các yêu cầu tiêu chuẩn cao cấp, với chất lượng đáng tin cậy và chi phí cạnh tranh.

Là nhà cung cấp Giải pháp tích hợp chuyên nghiệp, các dịch vụ của Imatec đã bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, in D igital, Nghệ thuật nhiếp ảnh, Tái tạo hình ảnh, Hiển thị quảng cáo, vẽ CAD, Sản xuất màn hình, In dệt, Chuyển thăng hoa, v.v.

Bây giờ Imatec đã trở thành một trong những người chơi quốc tế có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ luôn đứng về phía bạn bằng cách cung cấp các giải pháp in tổng thể như một công ty hàng đầu thế giới trong ngành in định dạng rộng.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Trong những năm qua, Imatec Digital Co., Ltd. đã chuyển từ một nhà sản xuất phương tiện in phun thành một nhà cung cấp giải pháp in định dạng rộng chuyên nghiệp và trưởng thành, với việc cung cấp Giải pháp tích hợp trong ngành in khổ lớn.

»Năm 2008, Imatec Digital Co., Ltd. đã thành lập và đầu tư dây chuyền sản xuất giấy in phun đầu tiên, một trong những dây chuyền tiên tiến nhất tại Trung Quốc.

»Năm 2009, Imatec mới tăng thêm 3 dây chuyền sản xuất.

»Năm 2010, Imatec bắt đầu cung cấp vật tư in khổ lớn và đưa Mực / Hộp mực định dạng rộng vào danh mục đầu tư của chúng tôi.

»Năm 2011, Imatec chính thức thành lập trạm" giải pháp in khổ lớn ", bắt đầu tập trung vào khái niệm" Giải pháp tích hợp "để chia sẻ với các đối tác của chúng tôi.

»Năm 2012, tham gia Drupa 2012, các sản phẩm và giải pháp in ấn của chúng tôi đã được chấp nhận rộng rãi bởi các khách hàng từ toàn cầu.

»Năm 2013, Imatec đã đầu tư và tham gia nhà máy mực với thỏa thuận chính thức.

»Vào năm 2014, đầu năm nay, chúng tôi đã trở thành đại lý cao cấp có chữ ký của Canon / Hp tại Trung Quốc.

»Năm 2015, Imatec đã giới thiệu các thiết bị tiên tiến cho yêu cầu hiệu quả sản xuất.

Giờ đây, Imatec Digital Co., Ltd. đã tăng cường nhiều khả năng cung cấp và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã trở thành một người chơi quan trọng trong các giải pháp in khổ lớn. Trong khi đó, chúng tôi đang tiếp tục cải thiện bản thân để theo kịp công nghệ in mới nhất.

Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : RiteColor & Imatec

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 3500,000-5,000,000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%