Imatec kỹ thuật số Công ty TNHH

Chuyên gia của bạn của ngành công nghiệp in khổ lớn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Imatec Digital Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Everything arrived safely , in excellent condition - The Pigment Inks look very close to our oem ink and it also works fine for me. Many thanks.

—— Ed Walker - USA

We received the paper in good condition- We like the Luster paper, the quality is really like the original Epson paper, we'd like to your exclusivity.

—— Brad - USA

We are doing very good with your inks PFI-701 and 706 for Canon plotters. Please share me other compatible inks and media for Canon, HP and Roland.

—— Nedal Odeh - U.A.E

We received all the packages. Everything is as expected. 260gr premium luster paper works perfectly on our Epson 9900. We'll have a good order. Thanks

—— CharlesD from Canada

Yours RC satin/luster papers & Synthetic paper have been tested. It went overall very well. Thank you!!

—— Hide.K - Japan

We've printed 410gsm matte cotton canvas and 260gsm poly canvas for photo reproduction on Canon iPF8300. Very ideal results. I like it! Thank U.

—— Milan Pol - Italy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Định vị ở cấp cao, Imatec luôn tự trang bị dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy. Các dây chuyền sản xuất trưởng thành là lợi thế rõ ràng của chúng tôi chống lại những người khác. Nó thực sự giúp Imatec trở nên cạnh tranh hơn.

  Dây chuyền sơn:

  Công nghệ phủ là điều quan trọng nhất trong suốt quá trình sản xuất. Chất lượng lớp phủ xác định chất lượng in và hiệu suất màu. Imatec đang làm việc này tốt trên đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của mình và các dây chuyền sơn hàng đầu (thiết bị).

  Cắt & Bao bì Line:

  Máy cắt và xếp hàng hoàn toàn tự động làm cho cuộn cắt và đóng gói hiệu quả hơn, giúp giảm chi phí nhân công và giá sản phẩm phù hợp. Nhờ công việc hiệu quả này, Imatec làm linh hoạt hơn về hợp tác kinh doanh.

  Trung tâm Thử nghiệm:

  Imatec thực hiện quá trình kiểm tra nghiêm ngặt cho từng lô sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy tại Trung tâm Thử nghiệm trên máy in của Epson, Canon, Roland, HP ... Theo Quy trình Hoạt động Chuẩn của Imatec (SOP) về kiểm soát và quản lý chất lượng, các sản phẩm đã được hoan nghênh rộng rãi Bởi khách hàng và đối tác trên toàn cầu.

  Kho:

  Nhà kho rộng rãi để lưu trữ thành phẩm.

 • OEM/ODM

  Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng chuyên nghiệp với thương hiệu bao bì của chúng tôi "Imatec", "RiteColor" và khách hàng OEM Packing. Tất cả các bao bì OEM là đúng theo thiết kế của khách hàng và nhu cầu. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình thiết kế OEM. Dưới đây là desatur của "Imatec".

 • R
  Imatec Digital Co, Ltd là một doanh nghiệp toàn diện về in khổ lớn (ngắn của "LFP") kết hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ Tất cả trong một mô hình kinh doanh. Chúng tôi có một đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm và mạnh mẽ nhất cho sự đổi mới của phương tiện truyền thông Inkjet và mực. Mỗi năm Imatec đầu tư hơn 3% doanh thu của chúng tôi là chi phí R & D để theo kịp với công nghệ in mới nhất của những tên tuổi hàng đầu trên thế giới.

  Imatec là công ty công nghệ điển hình ở khu vực Đông Trung Quốc trên lĩnh vực công nghiệp LFP. Chúng tôi áp dụng các máy mới nhất để thực hiện từng thí nghiệm và thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO9001, SGS, RoHS.

  Tôn trọng quy trình nghiêm ngặt của chúng tôi:

  R & D ⇒ Thử nghiệm ⇒ Sản xuất ⇒ Quản lý chất lượng ⇒ Đóng gói ⇒ Cung cấp.

  Tiêu chuẩn của chúng tôi:

  Tiêu chuẩn quốc tế: ISO9001, SGS, RoHS, FSC

  Định vị chúng ta tại các thị trường:

  Ngay từ khi bắt đầu, Imatec đã đặt mình vào các thị trường tiêu chuẩn cao cấp, chẳng hạn như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, và như vậy, đòi hỏi các phương tiện và mực in cao cấp cao cấp cho các yêu cầu in của họ.

Chi tiết liên lạc
Imatec Digital Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. David Wang

Tel: 86-25-69671093

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)