Nhà

Imatec Digital Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Khách hàng đánh giá
Everything arrived safely , in excellent condition - The Pigment Inks look very close to our oem ink and it also works fine for me. Many thanks.

—— Ed Walker - USA

We received the paper in good condition- We like the Luster paper, the quality is really like the original Epson paper, we'd like to your exclusivity.

—— Brad - USA

We are doing very good with your inks PFI-701 and 706 for Canon plotters. Please share me other compatible inks and media for Canon, HP and Roland.

—— Nedal Odeh - U.A.E

We received all the packages. Everything is as expected. 260gr premium luster paper works perfectly on our Epson 9900. We'll have a good order. Thanks

—— CharlesD from Canada

Yours RC satin/luster papers & Synthetic paper have been tested. It went overall very well. Thank you!!

—— Hide.K - Japan

We've printed 410gsm matte cotton canvas and 260gsm poly canvas for photo reproduction on Canon iPF8300. Very ideal results. I like it! Thank U.

—— Milan Pol - Italy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Định vị ở cấp độ cao cấp, Imatec luôn trang bị cho mình những dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm đáng tin cậy. Các dây chuyền sản xuất trưởng thành là lợi thế rõ ràng của chúng tôi so với những người khác. Nó thực sự giúp làm cho Imatec cạnh tranh hơn.

  Lớp phủ:

  Công nghệ phủ là quan trọng nhất trong toàn bộ thủ tục sản xuất. Chất lượng lớp phủ quyết định chất lượng in và hiệu suất màu. Imatec đang làm tốt điều này nhờ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và các dây chuyền (thiết bị) hàng đầu.

  Dây chuyền cắt và đóng gói:

  Máy cắt và giá đỡ hoàn toàn tự động làm cho việc cắt cuộn và đóng gói hiệu quả hơn, giúp giảm chi phí lao động và giá cả sản phẩm phù hợp. Nhờ công việc hiệu quả này, Imatec đang làm việc linh hoạt hơn trong các hợp tác kinh doanh.

  Trung tâm kiểm tra:

  Imatec thực hiện quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho từng lô sản phẩm trước khi rời nhà máy tại Trung tâm kiểm tra trên các máy in của Epson, Canon, Roland, HP, v.v. bởi khách hàng và đối tác trên toàn cầu.

  Kho:

  Kho rộng rãi để chứa thành phẩm.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng đóng gói thương hiệu của chúng tôi "Imatec", "RiteColor" và cũng với Đóng gói OEM của khách hàng. Tất cả các bao bì OEM được thực hiện đúng theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình thiết kế OEM. Dưới đây là ký tự riêng "Imatec".

  Tất cả các vật liệu được đóng gói trong thùng carton, sau đó là pallet. Với hộp carton OEM của khách hàng, Nhãn hiệu có sẵn trong thùng carton và pallet

 • Nghiên cứu và phát triển

  Imatec Digital Co., Ltd. là một doanh nghiệp toàn diện về in khổ lớn (viết tắt là "LFP") kết hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ Mô hình kinh doanh All-in-One. Chúng tôi có một đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm và mạnh mẽ nhất cho sự đổi mới của phương tiện truyền thông và Mực in phun. Mỗi năm, Imatec đầu tư hơn 3% doanh thu bán hàng của chúng tôi dưới dạng chi phí R & D để theo kịp công nghệ in mới nhất của những tên tuổi hàng đầu thế giới.

  Imatec là công ty công nghệ tiêu biểu ở khu vực Đông Trung Quốc trong lĩnh vực công nghiệp LFP. Chúng tôi áp dụng các máy móc mới nhất để thực hiện từng thử nghiệm và thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 9001, SGS, RoHS.

  Chúng tôi tôn trọng quy trình nghiêm ngặt:

  R & D ⇒ Kiểm tra Sản xuất Control Kiểm soát chất lượng ⇒ Đóng gói ⇒ Giao hàng.

  Tiêu chuẩn của chúng tôi:

  Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, SGS, RoHS, FSC

  Định vị của chúng tôi tại thị trường:

  Kể từ khi bắt đầu, Imatec đã đặt mình vào các thị trường tiêu chuẩn cao cấp, ví dụ như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, v.v., đòi hỏi phương tiện truyền thông và mực in phun cao cấp cho các yêu cầu in của họ.

Chi tiết liên lạc
Imatec Digital Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. David Wang

Tel: 86-25-69671093

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)