aboutus
QC Hồ sơ
Tiểu sử kiểm soát chất lượng:

Kiểm soát chất lượng là thủ tục quan trọng nhất trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng cho sự hài lòng của khách hàng và sức mạnh cạnh tranh, chúng tôi chỉ chấp nhận những nguyên liệu tốt nhất. Điều này về cơ bản giúp chúng ta vượt trội hơn các sản phẩm của chúng tôi khi có nhiều màu sắc rực rỡ về màu sắc, biểu hiện màu sắc, độ bền và sự ổn định. Từ R & D đến trung tâm thử nghiệm, chúng tôi được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để theo kịp với sự phát triển công nghệ in mới nhất. Mỗi thủ tục trong quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ ở các cấp độ và tiêu chuẩn khác nhau. Chúng tôi ổn định cung cấp dịch vụ tốt với sự trung thực và ethusiasm. Chúng tôi trân trọng bạn như một đối tác dựa trên chất lượng cao.

Thử nghiệm In
Chúng tôi giới thiệu các máy in gốc OEM, như Epson, Canon, HP, Roland, để xử lý thử nghiệm in cho các phương tiện và mực in phun của chúng tôi. Chúng tôi thường in với mực in gốc và mực Imatec để xem biểu thức màu sắc, gam màu, độ bền, độ ổn định, chống xước vv Thông qua thử nghiệm in, in với mực in gốc và in với mực Imatec là tương tự.

Xác định Hồ sơ của ICC
Hồ sơ ICC là một cách hay để đánh giá độ chính xác màu của bản in. Chúng tôi thông qua lời khuyên của Xrite để tạo và xác định hồ sơ ICC cho giấy in phun và mực in của chúng tôi. ICC của chúng tôi rất gần với những bản gốc của Canon / Epson, vì vậy những người sử dụng máy in phun và mực in của chúng tôi thường không cần tạo hồ sơ mới khi chuyển từ OEM sang của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng
"Đảm bảo chất lượng" là khả năng cạnh tranh quan trọng nhất của công ty chúng tôi. Chúng tôi tập trung nhiều hơn về quản lý chất lượng. Công ty là nơi tạo ra sản phẩm, cũng là nơi để tạo sự trung thực. Chúng tôi tôn trọng mỗi khách hàng để cung cấp cho bạn mỗi đảm bảo ở đây, và xây dựng quan hệ đối tác có lợi nhất.

Chi tiết liên lạc