products

Inkjet Laser In X Ray Sheet Film Y tế Hình ảnh khô 210 Micron Độ dày

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc:
Hàng hiệu: Rite Color
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình:
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán:
Khả năng cung cấp:
Thông tin chi tiết
Sản phẩm: Phim y tế màu xanh Cơ sở vật chất: VẬT NUÔI
bề mặt: Màu xanh trắng Trọng lượng gram: 280 gsm
độ dày: 210 micron Chống thấm nước:
Mực: Bột màu hoặc mực nhuộm Tấm: 8x10, 10x12, A3, A4, 11x14, 14x14
Cuộn: 14 ", 11", 17 ", 24" v.v. đóng gói: Hộp + thùng
Máy in: Canon, Epson Mẫu: Miễn phí, có sẵn
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày

Mô tả sản phẩm

8x10 A4 Inkjet Laser In X-quang X-quang Phim y tế màu xanh

 

Sự miêu tả

Inkjet medical printing film is mainly composed of a bluish PET resin coated base material and Silica, alumina coatings. Màng in y tế in phun chủ yếu bao gồm một vật liệu cơ bản được phủ nhựa PET và sơn Silica, alumina. It is only used for printing ordinary X-ray medical images, such as CR, DR,CT, MR, DSA etc. radiology department. Nó chỉ được sử dụng để in các hình ảnh y tế X-quang thông thường, chẳng hạn như khoa X-quang CR, DR, CT, MR, DSA, vv. It's environmental friendly since the process procedure is free of the chemicals, which means no sensitive silver halide in it. Nó thân thiện với môi trường vì quy trình xử lý không có hóa chất, điều đó có nghĩa là không có halogen bạc nhạy cảm trong đó.

 

Máy in tương thích

Tất cả Canon, Epson vv Aqueous Pigment / dy Ink Printing đều có sẵn.

Máy in Fujifilm, Agfa sẽ tương thích với một bộ phim y tế màu xanh khác của chúng tôi.

 

Sự chỉ rõ

Sản phẩm Phim y tế màu xanh In ấn In phun / In Laser
Độ dày 210 micron Cân nặng 280gsm
Mực Sắc tố, mực nhuộm Bề mặt Màu xanh trắng
Độ cứng Mềm cứng Tốc độ sấy 5S
Lớp bám dính .83,8N / cm Không thấm nước Đúng
Mùi hôi Không Mật độ phản xạ ≥2,5D

 

Sản phẩm tùy chọn

Mã hàng Sự miêu tả
IMFB-280 Phim phun màu xanh y tế 280mic
IMFW-150 Mực in trắng y tế 150mic
IMFW-180 Mực in trắng y tế 180mic
LMFW-125 Laser y tế trắng phim 125mic
IM-A Phim khô tương thích cho Agfa 5320
IM-F Phim khô tương thích cho Fuji 3000/2000/1000

 

Lưu trữ

Chế biến
Sản phẩm có thể được in trực tiếp bởi Canon, máy in phun Epson để có được lý tưởng
image, which was processed and stored in the computer. hình ảnh, được xử lý và lưu trữ trong máy tính. The print conditons Các bản in
nên được kiểm tra khi sử dụng phim trong máy in khác.
Rõ ràng
Sản phẩm có màu xanh nhạt, sạch và phẳng, cạnh tròn nhẵn, đồng đều
lớp phủ, không đổ, dải, bong bóng, hình mờ, nếp nhăn và vết trầy xước
Lưu trữ
Sử dụng
Điều kiện sử dụng tốt nhất là nhiệt độ 18~ 24, độ ẩm 50% ~ 65% rh
Lưu trữ
Nhiệt độ 10~ 23, độ ẩm 30% ~ 65% rh, tránh xa sức nóng
resource. nguồn. They are no hydrogen sulfide, ammonia, sulfur dioxide, formaldehyde, Chúng không có hydro sunfua, amoniac, lưu huỳnh đioxit, formaldehyd,
và bất kỳ loại khí kiềm nào khác, v.v. Giữ phim thẳng đứng để tránh các tác nhân xấu
gây ra bởi áp lực.

 

Inkjet Laser In X Ray Sheet Film Y tế Hình ảnh khô 210 Micron Độ dày

Inkjet Laser In X Ray Sheet Film Y tế Hình ảnh khô 210 Micron Độ dày

 

Câu hỏi thường gặp

Q: Do you have the samples of Blue film to provide? Q: Bạn có các mẫu phim Blue để cung cấp không? Is it free of charge? Có miễn phí không?
A: Yes. A: Vâng. We provide blue medical film samples for free of charge, with freight collection. Chúng tôi cung cấp các mẫu phim y tế màu xanh miễn phí, với bộ sưu tập cước phí. The samples can be 8"x10" or A4. Các mẫu có thể là 8 "x10" hoặc A4.

Q: How about the package? Q: Làm thế nào về gói? Is the customized OEM packing & logo accepted? Là bao bì OEM & logo tùy chỉnh được chấp nhận?
A: Usually with neutral packing. A: Thường có bao bì trung tính. We pack 100 sheets in one box. Chúng tôi đóng gói 100 tờ trong một hộp. Also, OEM packing is available. Ngoài ra, đóng gói OEM có sẵn. You need just inform us your logo & packing information in details. Bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi logo và thông tin đóng gói của bạn một cách chi tiết. We will do it for you. Chúng tôi sẽ làm nó cho bạn.

Q: cước phí sẽ là bao nhiêu?
A: It depends on your area, we used TNT/FedEx/DHL for samples, sea-shipping for bulk quantity order. Trả lời: Tùy thuộc vào khu vực của bạn, chúng tôi đã sử dụng TNT / FedEx / DHL cho các mẫu, vận chuyển đường biển để đặt hàng số lượng lớn. But cost-saving and fast efficiency can be guaranteed. Nhưng tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhanh chóng có thể được đảm bảo.

Q: Có giảm giá cho số lượng lớn?
A: Yes, definitely. A: Vâng, chắc chắn. It will be depending upon what you ordered, and how many it is ordered. Nó sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đặt hàng, và số lượng nó được đặt hàng. Our discount support is always open for you. Hỗ trợ giảm giá của chúng tôi luôn luôn mở cho bạn.

Q: thời gian giao hàng là gì?
A: Usually 3-7 days after payment (deposit). A: Thường là 3 - 7 ngày sau khi thanh toán (tiền gửi). This time includes production time, and testing time before leaving factory. Thời gian này bao gồm thời gian sản xuất, và thời gian thử nghiệm trước khi rời khỏi nhà máy.

Q: Có chính sách nào cho hàng hóa có vấn đề không?
A: Yes, if the quality problem caused by us, please contact with our sales directly, and we will take all the cost, and replace you new one; Trả lời: Có, nếu vấn đề chất lượng do chúng tôi gây ra, vui lòng liên hệ trực tiếp với doanh số bán hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí và thay thế bạn mới; if the product problem is caused by customers, then customers will take the costs for new one. nếu vấn đề sản phẩm là do khách hàng gây ra, thì khách hàng sẽ chịu chi phí cho cái mới. We don't accept any unreasonable return back. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ sự trở lại vô lý nào.

Any product-related questions please consult our sales or technician. Bất kỳ câu hỏi liên quan đến sản phẩm xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bán hàng hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi. We'll try out best to help you out. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

Chi tiết liên lạc
Ms.Zoe Wong

Số điện thoại : +8613814546905

WhatsApp : 8615105175660